Lạc trôi vào thế giới son môi Lodia – Hàng ngàn “gái xinh” bị mê hoặc

150
the-gioi-son-moi-lodia-1
Ai cũng bị mê hoặc khi lạc vào thế giờ son môi Lodia

 “Hàng ngàn gái xinh chết mê chết mệt khi “lạc trôi” vào thế giới son môi Lodia – Tin nóng hổi cho các nàng yêu thích làm đẹp! Khi được trao đổi thì các cô cho biết đã nhìn thấy dòng son này qua các trang MXH và phần lớn là được chính những người đã qua sử dụng giới thiệu.  

Là con gái điệu đà một chút cũng tốt và 1 thỏi son đẹp là vật bất ly thân của các nàng

Dù đi học, đi chơi hay đi làm thì việc giữ “thần thái” tốt đều rất cần thiết. Chỉ cần một lớp son nhẹ nhàng là ngay lập tức khuôn mặt sẽ trở nên tươi tắn, trẻ trung hơn hẳn.

the-gioi-son-moi-lodia-1
Ai cũng bị mê hoặc khi lạc vào thế giờ son môi Lodia

Rõ ràng son môi có tác dụng cực kì “vi diệu” tuy nhiên không phải nàng nào cũng sử dụng đúng loại son. Khi lạc vào thế giới son môi các nàng bị hoa mắt vì quá nhiều nhãn hàng và màu son.

Các cô nàng sẽ không biết nên dùng son dưỡng, son lì, son kem hay son lột…Chính vì quá nhiều sản phẩm nên không dễ dàng để lựa chọn cho mình 1 dòng son đáp ứng được các tiêu chí:

  1. An toàn cho sức khỏe
  2. Tính thẩm mỹ cao
  3. Hợp túi tiền
the-gioi-son-moi-lodia-5
Lạc trôi vào thế giới son môi Lodia – Hàng ngàn “gái xinh” bị mê hoặc

Bị Lodia mê hoặc hàng ngàn cô gái trở thành Fan ruột của dòng son đang gây sốt này

Tính đến thời điểm này, mỗi tháng hãng son này tung ra thị trường khoảng gần 10.000 sản phẩm son lì với 5 màu son thời thượng.

Đê thế giới son môi Lodia thêm đa dạng, Thương hiệu này chuẩn bị tung ra thị trường dạng son kem mềm mịn, lâu trôi. Dự kiến vào son kem cao cấp Lodia sẽ được ra mắt vào tháng 12 để phục vụ cho nhu cầu mua sắm cuối năm.

Đặc tính chung của son lì và son kem Lodia là nước son đẹp, chuẩn màu và không chứ chì. Do đó sản phẩm không hề gây thâm hay khô môi và nhận được sự tin tưởng gần như tuyệt đối của khách hàng.

Nếu bạn yêu thích làm đẹp và nếu bạn đang muốn tìm cho mình dòng son chất lượng có giá bình dân thì hãy cùng tìm hiểu giới son môi Lodia đi nào!

the-gioi-son-moi-lodia-2
Lạc trôi vào thế giới son môi Lodia – Cô Hotgirl bị mê hoặc

Tìm hiểu thêm các thông tin khác về Hãng son Lodia!

Xem thêm:

04 cách phân biệt son môi chính hãng với son môi giả

Mọi người cho em hỏi loại son môi nào tốt nhất hiện nay?