Son môi hồng Lodia – Son môi màu hồng đẹp nhất

101
son-moi-hong-lodia
Son môi hồng Lodia - Son môi màu hồng đẹp nhất

Bản thân là con gái mà không có một thỏi son môi màu hồng Lodia thì thật là thua thiệt. Màu son hồng mang đến nét đẹp tươi trẻ, trong veo cho phái đẹp đặc biệt là các cô nàng tuổi đôi mươi. Từ kinh nghiệm của bản thân thì mình vẫn thấy đây là thỏi son môi màu hồng đẹp nhất trong những dòng son môi có giá bình dân từ trước tời giờ mình đã từng dùng.

Mình thích son môi hồng Lodia bởi gam màu tươi sáng, cực tôn da

Không quá chói lóa nhưng vẫn rất tươi tắn, son môi hồng Lodia phối màu đào nên khi tô lên môi nhìn rất ngọt ngào và tươi trẻ. Mình có thể dùng màu son này bất cứ trong hoàn cảnh nào, đi làm, đi chơi, đi học hoặc ngay cả những bữa tiệc. Hàng ngày mình chỉ cần tô một lớp son nhẹ hoặc tô lòng môi là gương mặt đã trở nên tươi tắn hơn nhiều. Khi đi tiệc mình thường phối thêm tông má và mắt cho hài hòa là đã tự tin bước vào không khí sang trọng. Thêm một điểm khiến mình yêu thích loại son môi màu hồng này chính là giúp da trắng lên trông thấy!

 

Thường ngày  trong những bữa tiệc mình không dám ăn uống bởi sợ son trôi và sợ bi lem màu ra các vật dụng. Nhưng từ khi sử dụng son lì an toàn Lodia thì mình tự nhiên ăn uống bởi tính son rất bền màu và không dính lên ông hút hay miệng ly.

son-moi-hong-lodia-2
Son môi hồng Lodia – Son môi màu hồng đẹp nhất

Ăn tiệc xong vẫn xinh đẹp, son vẫn bảo toàn được 70% nên lúc nào mình cũng tự tin. Ngay cả khi đi bời hay tắm biểm mình cũng đánh 1 lớp son vừa là để bảo vệ môi vừa là để giúp mình thoát khỏi tình trạng “Xác sống”.Bình thường ít ăn uống nước son có thể giữ màu từ sáng đến chiều, rất mướt nên mình không mất công tô son nhiều lần trong ngày.

Theo mình thì đây là cây son môi màu hồng đẹp nhất từ trước tới giờ

Trong hộp trang điểm của mình luôn có ít nhất 3  màu son: Hồng, đỏ cam và đỏ… Trước đây mình đã dùng khá nhiều hãng khác nhau nhưng thực sự chưa ưng ý cho lắm. Và cho đến khi dùng son môi hồng Lodia thì chính thức bị chinh phục bởi tính son hiền hòa, mềm mịn. Ngày nào cũng son môi Lodia tứ sáng đến tối thế nhưng môi của mình chẳng hề bị khô hay thẫm màu. Bây giờ thì ngày nào không điệu đà một chút là không tự tin khi giao tiếp. Thế mới biết 1 chút son môi cũng đủ để cứu vãn tình hình!

son-moi-hong-lodia
Son môi hồng Lodia – Son môi màu hồng đẹp nhất

An tâm khi dùng son lì Lodia

Trước đây nghe báo chí nói về các dòng son lì có chứa nhiều chì và kim loại nên mình rất ít sử dụng. Riêng với Lodia thì bản thân mình cực kỳ tin tưởng bởi đó là sản phẩm của một công ty Mỹ Phẩm khá nổi tiếng và có giấy  kiểm nghiệm son môi an toàn. Vừa đẹp, vừa đảm bảo cho sức khỏe giá lại rất mềm nên mình thực sự đã trở thành Fan ruột của thương hiệu son môi này.

Ngoài son môi hồng đào Lodia còn có son môi đỏ hồng cực sexy và son đỏ cam siêu tươi trẻ  mà bạn không nên bỏ qua.

Xem thêm:

Son môi Mac chính hãng – Son Lodia, hãng son môi không chì

Bà mẹ trẻ chia sẻ cách ở nhà trông con vẫn kiếm được 15 triệu/tháng