Son môi cam đất Lodia- Trào lưu của nữ văn phòng 2019

Son môi cam đất Lodia - Son lì không chì Lodia đang là trào lưu làm đẹp của chị em, siêu bền màu, mềm mướt và cực an toàn.

69

Cứ trầm trầm nhưng lại vô cùng lợi hại đó là son môi cam đất Lodia bởi tính an toàn, mềm mướt và độ bền cực cao. Vẫn nghĩ son màu cam đất làm cho mình chững tuổi nhưng ai dè son xong mới thấy da sáng, mặt tươi hẳn lên. Thế là các chị em văn phòng ai cũng có 1 thỏi son cam đất Lodia mới chịu. Nàng nào chưa có thì bơi vào đây để biết có nên “tậu” cây son đón đầu xu hướng làm đẹp 2019 này không nhé!

Với son môi cam đất Lodia da ngăm đen cũng bật tone lên hẳn!

Nếu các nàng đang lo lắng về nước da của mình thì một thỏi son môi cam đất Lodia – Flame red Lodia clipstick là một giải pháp an toàn. Màu cam thiên đất không quá nổi bật nhưng lại mang đến nét dịu dàng, cuốn hút và thanh tao cho người sử dụng. Với màu son này, nhìn các nàng sẽ trắng trẻo và cuốn hút hơn rất nhiều đấy! Đó là lí do vì sao màu cam đất Lodia đang là màu môi được dân văn phòng ưa chuộng số 1 và đang dần trở thành trào lưu làm đẹp trong 2019. Các nàng đừng dại mà bỏ qua màu son đẹp và không ngừng hot này nhé!

son-moi-cam-dat-lodia-trao-luu-cua-nu-van-phong-2019-2

Son môi Lodia màu cam đất (L001 – Flame red) quá chuẩn, quá mềm mướt

Gọi là son lì những chẳng hề gây khô môi bởi son được bổ sung thêm nhiều loại dưỡng chất giúp môi bóng mướt, mềm mượt sau khi sử dụng. Dân văn phòng mà không có một thỏi son Lodia thì thật là thua thiệt, vừa mướt, vừa chuẩn vừa không lo độc hại!

Son lì Lodia không hề có chì!

Thông thường các chị em hay quan niệm rằng son lì tất nhiên là phải chứa chì. Thật ra không phải loại son lì nào cũng chứa chì, điển hình Son môi cam đất Lodia qua nhiều lên kiểm nghiệm được chứng nhận không chì nhưng độ bền thì cũng không thua kém bất cứ dòng son lì nào. Vừa bền màu vừa mềm mướt mà lại cực kỳ an toàn vậy tại sao các chị em không lựa chọn một sản phẩm tối ưu như thế?

Nói về độ bền màu của son Lodia thì khỏi chê – sáng tô chiều vẫn đẹp

Cam đất hãng nào không biết, riêng cam đất của Lodia đi tắm biển vẫn không trôi son. Đi ăn đồ nướng, đồ Hàn thì cứ thỏa mái “mồm phồng” môi vẫn xinh, vẫn tươi. Ngồi văn phòng tô buổi sáng, buổi chiều bờ môi vẫn giữ màu giúp các nàng luôn tươi tắn.

Ngoài màu cam đất thì dòng son lì không chì Lodia còn có 4 màu son cực hot khác bật tone da mà bất cứ ai cũng hợp.

Xem thêm: Lễ ra mắt Son Môi Lodia