Những Kiểu Tóc Uốn Làm Say Lòng Rất Nhiều Hot Girl

1785
tóc uốn của lodia
tóc uốn của lodia

Nhiều bạn gái sợ sau khi uốn tóc sẽ khiến mình trở nên già dặn hơn, cho nên thường chỉ để tóc thẳng. Tuy nhiên, trên thực tế, có vô số kiểu tóc uốn khác nhau, có kiểu sẽ giúp bạn chín chắn hơn và ngược lại cũng sẽ có kiểu giúp bạn trẻ trung hơn.

  1. Tóc uốn nhẹ ngang lưng

Tóc uốn nhẹ ngang lưng
Tóc uốn nhẹ ngang lưng

Đây là một trong những kiểu tóc rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc. Mái tóc dài ngang lưng, uốn nhẹ, đánh rối một chút, tóc nhuộm màu nâu sáng,….tạo nên vẻ đẹp rất tự nhiên, nữ tính, thanh lịch và trẻ trung.

  1. Tóc uốn đuôi xoăn

Tóc uốn đuôi xoăn
Tóc uốn đuôi xoăn

Để tăng thêm sự trẻ trung, năng động, thoải mái và cá tính, bạn có thể buộc tóc cao lên kiểu đuôi ngựa, để một chút tóc mái ở 2 bên. Tóc chỉ uốn xoăn sóng nhẹ ở đuôi là được.

3.Tóc uốn lọn gợn sóng

.Tóc uốn lọn gợn sóng
Tóc uốn lọn gợn sóng

Mái tóc này cũng cực trẻ và thanh lịch, bạn chỉ cần uốn những lọn tóc thật nhẹ từ trên xuống dưới dạng gợn sóng. Tóc nhuộm màu sáng hoặc high light.

  1. Tóc uốn đuôi nhẹ

Tóc uốn đuôi nhẹ
Tóc uốn đuôi nhẹ

Nếu bạn ưa thích sự trẻ trung, cá tính và thanh lịch, hãy chọn kiểu này nhé. Mái tóc được cắt ngắn ngang vai, nhuộm màu hung đỏ, tóc uốn đuôi nhẹ cụp vào trong, uốn phồng phần giữa. Kiểu này cực phù hợp với các bạn gái làm văn phòng.

  1. Tóc uốn cong ra ngoài

Tóc uốn cong ra ngoài
Tóc uốn cong ra ngoài

Cũng là tóc ngắn nhưng bạn uốn cong vểnh ra bên ngoài, điều này tạo nên sự cá tính, nét trẻ trung và hiện đại.

  1. Tóc uốn cong chữ C

Tóc uốn cong chữ C
Tóc uốn cong chữ C

Nếu bạn đang sở hữu một mái tóc đen dài, đừng bỏ qua kiểu tóc này. Hãy để mái thưa, tóc ép thẳng, phần đuôi cuốn cong chữ C. Kiểu tóc này không chỉ mang lại vẻ trẻ trung, dịu dàng, nữ tính mà còn rất dễ chăm sóc, không hề tốn kém.

  1. Tóc uốn phồng cụp đuôi vào trong
tóc uốn phồng cúp đuôi vào trong
tóc uốn phồng cúp đuôi vào trong

Đây có lẽ kiểu tóc dễ làm và đơn giản nhất trong tất cả những kiểu tóc kể trên. Mái tóc được cắt ngắn ngang vai, uốn phồng cụp đuôi vào trong, mái thưa, tóc nhuộm nâu sáng. Nó mang lại nét trẻ trung và duyên dáng, phù hợp với hầu hết mọi người.

  1. Tóc uốn nhẹ đuôi

Tóc uốn nhẹ đuôi
Tóc uốn nhẹ đuôi

Nếu môi trường bạn sống không quá nghiêm túc, bạn có thể nhuộm high light đuôi tóc. Sẽ rất trẻ trung, sành điệu, cá tính và thời trang.

  1. Tóc uốn xoăn sóng nhẹ

Tóc uốn xoăn sóng nhẹ
Tóc uốn xoăn sóng nhẹ

Mái tóc để dài, rẽ ngôi giữa và uốn xoăn sóng nhẹ từ trên xuống dưới, màu tóc nhuộm sáng,…tất cả những điều này sẽ giúp bạn trông trẻ trung và hiện đại hơn.

10.Tóc uốn xoăn nhẹ từng lọn lớn

Tóc uốn xoăn nhẹ từng lọn lớn
Tóc uốn xoăn nhẹ từng lọn lớn

Nếu bạn cần đi dự tiệc và muốn mình vừa thanh lịch, sang chảnh mà vẫn trẻ trung, hãy chọn kiểu tóc này nhé. Mái tóc dài ngang lưng, nhuộm nâu sáng, uốn xoăn nhẹ từng lọn lớn. Bạn cũng có thể xịt thêm keo để tạo độ bóng mượt cho tóc, tăng sự cuốn hút và hấp dẫn.

  1. Tóc uốn sóng nhẹ ở đuôi

Tóc uốn sóng nhẹ ở đuôi
Tóc uốn sóng nhẹ ở đuôi

Cũng là một kiểu tóc ngang vai khác rất trẻ trung, thanh lịch, duyên dáng và nữ tính. Mái tóc được cắt ngắn ngang vai, uốn sóng nhẹ ở đuôi, tóc mái chéo, nhuộm nâu sáng.

  1. Tóc đen uốn xoăn nhẹ

Tóc đen uốn xoăn nhẹ
Tóc đen uốn xoăn nhẹ

Kiểu tóc đen uốn xoăn nhẹ, mái thưa này cũng rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc. Nó sẽ giúp bạn ăn gian tuổi dễ dàng. Bên cạnh đó, nó cũng mang phong cách dịu dàng, duyên dáng, hiền lành và trong sáng.

Xem thêm:

Dập uốn tóc keratin thủy phân LODIA

Dập duổi tóc keratin thủy phân LODIA

Thuốc nhuộm tóc LODIA

Kem trợ nhuộm oxy LODIA