Môi khô nên dùng loại son nào – Lodia.vn

40
moi-kho-nen-dung-loai-son-nao-lodia-com-1
Môi khô nên dùng loại son nào - Lodia.com

“Môi khô nên dùng loại son nào” là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm. Tình trạng môi khô do nhiều nguyên nhân khác nhau, nó làm ảnh hưởng đến không tốt đến sắc đẹp, thậm chí là sức khỏe của mỗi người. Vậy môi khô nên dùng loại son nào ?

Môi khô nên dùng loại son nào?

Những người hay bị khô môi thường rất e ngại sử dụng son. Thế nhưng, son chính là một bí quyết làm đẹp nhanh gọn và hiệu quả nhất. Do đó việc tìm ra một loại son tốt, phù hợp với bản chất môi là điều hết sức cần thiết. Và ngay đây chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi môi khô nên dùng loại son nào?

moi-kho-nen-dung-loai-son-nao-lodia-com
Môi khô nên dùng loại son nào cho hợp?

Đối với những người môi hay bị khô tróc thì nên tẩy tế bào chết ít nhất 1 lần/tuần và chọn loại son an toàn. Son an toàn là son không có chì, không có chất độc hại gây ảnh hưởng xấu tới môi. Để biết son có chì hay không người ta phải dùng 1 dụng cụ chuyên test. Sau khi test xong nếu son đảm bảo chất lượng thì sẽ được cấp giấy chứng nhận của cơ quan.

Ngoài chọn son an toàn thì chúng ta còn nên chọn dòng son chứa nhiều dưỡng chất. Son chứa nhiều dưỡng chất thường có chất son mềm mịn, không gây khô hay thâm môi.

Son lì dưỡng môi Lodia – Không sợ khô môi

Một trong những hãng son môi an toàn và có màu cực đẹp là Lodia. Tuy chỉ mới ra mắt từ tháng 7 nhưng với chất son mềm mịn, bền màu Lodia Lipstick đã nhanh chóng ghi điểm với khách hàng. Không chì, không hóa chất độc hại và độ dưỡng cao nên sản phẩm son môi này đặc biệt không gây khô môi.

Nếu đang thắc mắc về câu hỏi “môi khô nên dùng loại son nào?” thì Lodia chính là câu trả lời cho bạn.

moi-kho-nen-dung-loai-son-nao-lodia-com-1
Từ khi biết Lodia mình không còn lo lắng môi khô nên dùng loại son nào nữa

Thông tin về sản phẩm son lì Lodia – Dòng son môi đẹp an toàn

Son lì Lodia được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc. Được cơ quan chứng nhận không chì và an toàn cho người sử dụng. Son ra mắt vào cuối tháng 7 nhưng số lượng bán ra khá kỉ lục. Chỉ sau 3 tháng đã tiêu thụ gần 30.000 hộp son ra thị trường tiêu dùng. Điều này cũng phẩn nào khẳng định được chất lượng cũng như sự tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm.

Trên đây là những thông tin cơ bản về loại son không gây khô môi, cực đẹp đang được giới trẻ ưa chuộng. Muốn tìm hiểu thêm về dòng son môi đẹp an toàn này thì các chị em có thể xem thêm các bài viết dưới đây!

moi-kho-nen-dung-loai-son-nao-lodia-com-3
Với Lodia bạn không cần lo lắng – Môi khô nên dùng loại son nào

Xem thêm:

Hãng son môi tốt nhất hiện nay có giá cực mềm

9 kiểu tóc đẹp xu hướng 2018