Màu nâu tây – màu nhuộm tóc cực hot 2019

515

Tết 2019 các cô gái nhất định phải thử màu nhuộm tóc nâu tây siêu hot, không chỉ cực nịnh da mà còn mang đến ngay cho nàng vẻ đẹp Tây sành điệu.

Tone màu nâu luôn là màu nhuộm tóc siêu nịnh da và phù hợp với mọi cô gái. Một trong những gam nâu khiến các cô nàng điệu đà phải phát sốt vào dịp tết 2019 chính là màu nâu tây. Nâu tây không chỉ mang vẻ đẹp lai cực sành điệu mà còn rất quý phái, quyến rũ.

nhuom lodia mau nau tay

Màu tóc nâu tây 2019

Nhuộm tóc màu nâu tây 2019 hứa hẹn sẽ trở thành trào lưu của giới trẻ. Gam màu nhuộm cứ tưởng dịu hiền này lại rất thu hút và quyến rũ đó nha. Nếu thích nhuộm tóc nhưng không muốn diện màu quá nổi bật thì nâu tây sẽ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

nhuom toc mau nau tay 3

Màu tóc nâu tây lại chẳng kén da chút nào, da ngăm đến mấy cũng sẽ trắng xinh bất ngờ. Do đó nàng cứ tự tin mà diện dịp Tết này nha. Nâu tây khá trầm nhưng lại rất quyến rũ, đặc biệt là khi ra nắng lại càng nổi bật hơn.

Màu tóc nâu tây nữ đúng như tên gọi lên màu rất “tây”, biến cô nàng dịu dàng thường ngày thành hotgirl sành điệu mà ai ai cũng phải trầm trồ. Nếu nàng đang tìm cho mình một kiểu tóc hay màu tóc mới để thay đổi diện mạo thì tone nâu tây sẽ tạo nên sự khác biệt rõ rệt và giúp nàng tỏa sáng.

Màu tóc nâu tây hợp với kiểu tóc gì?

nhuom lodia mau nau tay 2

Màu tóc nâu tây phù hợp với mọi kiểu tóc đặc biệt là những kiểu tóc cá tính, sành điệu. Dù là tóc dài hay tóc ngắn, cứ lên màu nâu tây cũng đều là cực phẩm. Các kiểu tóc màu nâu tây luôn nằm trong top những kiểu tóc hot trend nhất hiện nay. Đặc biệt là những mái tóc uốn gợn sóng bồng bềnh thì màu nâu tây càng tạo nên sức hút đặc biệt.

Màu tóc nâu tây sáng chắc chắn sẽ là màu tóc khiến các cô nàng sành điệu, hiện đại yêu thích, trong khi đó màu tối mang vẻ đẹp khá bí ẩn, thích hợp dành cho những quý cô sang chảnh, quyến rũ.

Xem thêm:

Dập uốn tóc keratin thủy phân LODIA

Dập duổi tóc keratin thủy phân LODIA

Thuốc nhuộm tóc LODIA

Kem trợ nhuộm oxi LODIA

Kiểu tóc uốn làm say lòng bao cô gái ?