Màu môi đẹp đi tiệc và những cách tô son đẹp lâu trôi

191
mau-moi-dep-di-tiec-va-nhung-cach-to-son-dep-lau-troi-1
Màu môi đẹp đi tiệc và những cách tô son đẹp lâu trôi

Nói đến màu môi đẹp đi tiệc thì các nàng đừng quên 3 màu son sau đây nhé! Khi đi dự tiệc tốt nhất là các nàng nên sử dụng loại son đẹp bền màu (son lì) để tự tin ăn uống và giúp môi luôn quyến rũ, rực rỡ!

Top màu môi đẹp đi tiệc cho nàng

Màu Đỏ Hồng

Không quá rực rỡ như đỏ nguyên chất, Màu đỏ mix hồng đằm thắm nhưng cũng hết tươi trẻ.

Nếu nàng có nước da bạch tuyết và thích phong cách trang điểm sexy hay ngọt ngào thì màu đỏ hồng là một sự lựa chọn hết sức thích hợp. Nó giúp các cô nàng trông nổi bật và kiêu sa trong những buổi tiệc mà không hề bị già dặn. Màu đỏ hồng nổi bật nhưng không chói đang được ưa chuộng và săn đón nhất năm 2018 và được đánh giá là một trong những màu môi đẹp đi tiệc cho các nàng.

mau-moi-dep-di-tiec-va-nhung-cach-to-son-dep-lau-troi-1
Màu môi đẹp đi tiệc và những cách tô son đẹp lâu trôi

Môi son Hồng Đào- Màu môi đẹp đi tiệc lý tưởng’

Gam màu này đặc biệt hợp với những cô nàng có nước da nghiêng trắng.  Môi son màu hồng đào mag lại vẻ đẹp ngọt ngào và sự nổi bật cho các nàng trong những buổi tiệc, đặc biệt phù hợp trang điểm ban đêm. Các nàng có thể tham khảo dòng son lì  hồng đào Lodia màu cực đẹp lại rất lâu trôi luôn nhé!

mau-moi-dep-di-tiec-va-nhung-cach-to-son-dep-lau-troi
Hồng đào – top màu môi đẹp đi dự tiệc và những cách tô son đẹp lâu trôi

Cam đất thời thượng cực ấn tượng

Ai bảo cam trầm không phải là màu môi đẹp đi tiệc! Cứ thử markup đồng màu mà xem, bạn sẽ phải bất ngờ khi soi gương đấy. Tone môi cam đất kết hợp với tông má tạo thành nên một chiều sâu, khiến đối phương khó cưỡng mắt. Ân tượng, mới lạ và cực quyến rũ là hiệu ứng màu cam đất mang đến cho khách hàng.

mau-moi-dep-di-tiec-va-nhung-cach-to-son-dep-lau-troi-1
Cam đất – Màu môi đẹp đi tiệc tạo nên sự ấn tượng

Cách tô son đẹp lâu trôi khi đi tiệc

Ngoài việc lựa chọn một màu môi đẹp đi tiệc với chất son bền màu thì các nàng nên học lỏm cách tô son đẹp lâu trôi nữa nhé. Có rất nhiều  cách tô môi đẹp mà chị em có thể tham khảo:

  1. Tô đậm và đều 1 lớp son trên môi sau đó dùng khăn giấy mịn bặm môi cho bớt màu. Tiếp tục tô lên 1 lớp son mỏng lên môi.
  2. Dùng cọ sẽ giúp màu môi đẹp và bám trên môi lâu hơn. Bên cạnh đó, dùng cọ giúp bạn dễ dàng tạo thành những  dáng môi như ý.
  3. Trước khi bôi son, bạn có thể thoa trên môi 1 lớp kem nền mỏng. Lớp phấn nền này giúp son chuẩn màu và lâu trôi.

Trên đây là màu môi đẹp dự tiệc và những cách tô son đẹp lâu trôi giúp các nàng khoe sắc, quyến rũ trong những buổi tiệc. Để tìm hiểu thêm về các phương pháp dưỡng môi cũng như làm đẹp khác, bạn có thể tham khảo các bài viết khác trong chuyên mục làm đẹp của Lodia.

 

mau-moi-dep-di-tiec-va-nhung-cach-to-son-dep-lau-troi-6