Màu môi đẹp cho tuổi teen – Lodia Lipstick

152
mau-moi-dep-cho-tuoi-teen-lodia-lipstick
Màu môi đẹp cho tuổi teen - Lodia Lipstick

Cam tươi là một trong những màu môi đẹp cho tuổi teen theo xu hướng hiện nay. Son cam tươi – Lodia không Lipstick những làm bật lên sự tươi trẻ, đáng yêu của các cô nàng mà còn giúp các cô nàng tự tin khi ăn uống. bơi lội, picnic bởi chất son cực bền màu.

Gợi ý màu môi đẹp cho tuổi teen theo xu hướng 2019

Có rất nhiều màu son hợp với tuổi teen nhưng năm nay các cô nàng đặc biệt yêu thích màu son cam tươi. Thay vì đỏ tươi hay hồng thì các nàng luôn tìm ra sự mới mẻ và những phong cách mới cho mình.

Nếu bạn là cô nàng sành điệu thì đừng nên bỏ qua son cam tươi Lodia bởi đây là xu hướng mới của năm 2019. Nó được đánh giá là màu môi đẹp cho tuổi teen và đang đang được tín đồ son săn đón.

mau-moi-dep-cho-tuoi-teen-lodia-lipstick
Son cam tươi Lodia – Màu môi đêp cho tuổi teen

Vẻ đẹp trong vắt cùng son cam tươi Lodia

Màu cam tươi không quá nổi bật nhưng lại mang lại nét đẹp lạ mắt cho người sử dụng. Sự ngây thơ và trong veo khiến các cô nàng trở nên đáng yêu lạ thường. Dù bạn là cô nàng da trắng hay ngăm đen thì cam tươi vẫn tạo nên phong cách riêng, hút hồn người đối diện. Da ngăm đen mix với tông cam tạo nên sự ngẫu hứng đầy ấn tượng. Còn nếu bạn là cô gái có nước da sáng màu thì son môi màu cam tươi là quá thích hợp.

Một số màu môi tuyệt xinh dành cho các cô nàng cute

Ngoài màu cam tươi thì các màu son của Lodia cực kỳ hợp với các nàng mới lớn. Màu son tươi tắn nhưng không quá đậm với chất son cực lâu trôi giúp các cô nàng tự tin ăn uống, dù là đi học hay đi chơi thì cũng đều rất hợp. Sau đây Lodia xin gợi ý thêm 1 số màu môi đẹp cho nàng:

Màu son đỏ hồng – L003 Lodia Lipstick: Màu môi này vừa tươi tắn lại giúp các nàng trắng bật lên. Màu son này đánh đều hay đậm ở lòng môi đều rất đẹp.

Son đỏ cam: Nếu là cô gái trẻ trung mà không có 1 thỏi son đỏ cam thì thật là uổng phí đấy các nàng. Lodia đỏ cam màu sắc không quá đậm nhưng lại cực kỳ tươi trẻ. Hãy tậu ngay cho mình thỏi son đỏ cam siêu lì đi nào!

mau-moi-dep-cho-tuoi-teen-lodia-lipstick-2
Tổng hợp những màu môi đẹp cho tuổi teen- Lodia Lipstick

Nói đến màu môi đẹp cho tuổi teen, các nàng đừng nên bỏ qua những màu son này nhé. Môi cam – trong vắt lạ lẫm, đỏ hồng cực tôn da và đỏ cam luôn tươi trẻ, cuốn hút. Bây giờ thì cùng nhau bỏ túi một thỏi son vi diệu để đi đâu cũng xin xắn, tươi tắn đi nào các nàng!

Xem thêm:
Xu hướng màu son môi đẹp năm 2018

Top 10 thương hiệu son môi đẹp không thể bỏ qua