Kiểu tóc uốn đuôi ngang lưng  được biến tấu thật khác biệt và đa dạng.

152
tóc uốn sử dụng thuốc uốn kera tin thủy phân lodia

Tóc uốn đuôi ngang lưng là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các cô gái có mái tóc dài, ưa thích sự giản đơn và thanh lịch, trẻ trung và nữ tính.

1.Kiểu tóc uốn đuôi dành cho tuổi teen

Kiểu tóc uốn đuôi danh cho tuổi teen lodia
Kiểu tóc uốn đuôi dành cho tuổi teen lodia

Nếu bạn là học sinh – sinh viên thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Mái tóc được ép thẳng, dài ngang lưng, phần đuôi uốn cụp nhẹ hướng vào trong, mái thưa. Nó rất tự nhiên, đơn giản, mộc mạc, trẻ trung.

2. Kiểu tóc uốn đuôi kiểu công chúa

Kiểu tóc uốn đuôi kiểu công chúa lodia
Kiểu tóc uốn đuôi kiểu công chúa lodia

Nếu bạn ưa thích phong cách nữ tính, điệu đà, duyên dáng và đáng yêu kiểu công chúa thì hãy chọn kiểu tóc này nhé. Tóc được uốn sóng khá nhẹ, ngoài ra một chút tóc được buộc gọn về phía sau, mái để thưa và uốn cong nhẹ.

3.Kiểu tóc uốn đuôi cụp vào trong

Kiểu tóc uốn đuôi cụp vào trong lodia
Kiểu tóc uốn đuôi cụp vào trong lodia

Đây cũng là một kiểu tóc rất được ưa chuộng hiện nay, phù hợp với mọi lứa tuổi. Mái tóc để dài tự nhiên ngang lưng, riêng phần đuôi được uốn nhẹ cụp vào bên trong. Nó tạo cảm giác rất tự nhiên, hài hòa và nữ tính, không hề kiểu cách chút nào cả.

4.Kiểu tóc uốn đuôi của hàn quốc

Kiểu tóc uốn đuôi của hàn quốc lodia
Kiểu tóc uốn đuôi của hàn quốc lodia

Tóc nhuộm màu hạt dẻ, mái thưa, đuôi uốn cụp vào trong cũng rất đẹp, trẻ trung và thời trang. Nó rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc.

5.Kiểu tóc uốn đuôi sóng nhẹ

Kiểu tóc uốn đuôi sóng nhẹ lodia
Kiểu tóc uốn đuôi sóng nhẹ lodia

Một mái tóc dài màu nâu sáng, phân đuôi được uốn sóng nhẹ, tạo nên vẻ đẹp tự nhiên, trẻ trung, nữ tính và rất dễ thương nhưng cũng không kém phần thanh lịch. Phù hợp với các bạn sinh viên hoặc người  mới đi làm.

6.Kiểu tóc uốn đuôi xoăn

Kiểu tóc uốn đuôi xoăn lodia
Kiểu tóc uốn đuôi xoăn lodia

Một trong những kiểu tóc ưa chuộng của dân văn phòng, được lăng xê bởi Park Min Yong. Cô ấy thực sự tỏa sáng trong kiểu tóc giản dị này. Bạn chỉ cần thả lơi một chút mái dài, buộc tóc cao đuôi ngựa và uốn xoăn ở đuôi là bao ánh nhìn sẽ hướng về mỗi bạn. Rất dễ làm và dễ chăm sóc. Kiểu tóc này cực kỳ phù hợp trong môi trường công sở. Nó mang phong cách thanh lịch, chín chắn và trưởng thành lại rất đỗi dịu dàng, có cả phần cá tính, cực kì quyến rũ luôn đây.

Xem thêm:

Dập uốn tóc keratin thủy phân LODIA

Dập duổi tóc keratin thủy phân LODIA

Thuốc nhuộm tóc LODIA

Kem trợ nhuộm oxi LODIA

Kiểu tóc uốn làm say lòng bao cô gái ?