“KERATIN Phục hồi tóc” – CON DAO HAI LƯỠI

146
HAP PHUC HOI KERATIN ROMACY
Hấp Phục Hồi Keratin Romacy 500ml

Keratin – Một thành phần kết cấu chính của tóc, chiếm 70% cấu tạo của sợi tóc giúp tóc bóng khỏe và chống lại tác động của môi trường cùng các điều kiện bất lợi bên ngoài. Keratin phục hồi tóc hư tổn như thế nào?! Cùng LODIA tìm hiểu nhé!

HAP PHUC HOI KERATIN ROMACY
Hấp Phục Hồi Keratin Romacy 500ml

Keratin thủy phân Romacy
Keratin thủy phân Romacy

Các kiểu tóc với xu hướng thời trang như tóc xoăn, tóc màu và đặc biệt là các tông màu cần đến tẩy tóc. Thường xuyên tạo kiểu với nhiệt độ cao đều là những nguyên nhân dẫn đến phá hủy cấu trúc keratin trong tóc. Khiến tóc bị hư tổn, mất dần khả năng tự bảo vệ và phục hồi.

Keratin thủy phân Romacy
Keratin thủy phân Romacy
Dầu gội giúp giữ màu tóc nhuộm

Keratin thủy phân Romacy
Keratin thủy phân Romacy

Vì thế, Keratin phục hồi tóc – chính là sản phẩm (hay đúng hơn là quy trình phục hồi Keratin) được ra đời với mục đích bổ sung. Phục hồi cấu trúc Keratin đã mất đi để giúp tóc bóng mượt, chắc khoẻ và tăng độ đàn hồi.

Hap Sieu Phuc hoi Romacy
Hấp Siêu Phục Hồi Keratin Romacy 500ml

Keratin thủy phân Romacy
Keratin thủy phân Romacy

“Phục hồi tóc với Keratin” được truyền đi nhanh chóng. Vì mọi người cho rằng Keratin là công thức thần thánh dành cho bất cứ mái tóc hư tổn nào.

Keratin thủy phân Romacy
Keratin thủy phân Romacy

Thêm nữa, quảng cáo luôn tâng bốc Keratin phục hồi tóc một cách thái hoá để bán được sản phẩm. Càng khiến mọi người thêm tin rằng, dù hư tổn nặng hay nhẹ thì chỉ cần được hấp, gội hay phục hồi qua Keratin. Tóc sẽ trở nên suôn mượt như mái móc tự nhiên hồi tuổi thanh xuân.

 Dầu Gội Trị Gàu-Bergamot Anti Dandruff Shampoo

A – Nhưng liệu bạn đã hiểu hết bản chất của Keratin phục hồi tóc? Nó có tác dụng ra sao? Cơ chế hoạt động như thế nào?…

Keratin thủy phân Romacy
Keratin thủy phân Romacy

Keratin rất đắt tiền và công dụng thật sự rất tuyệt vời. Nhưng bạn có biết Keratin phục hồi tóc chính là con dao hai lưỡi sẽ hủy hoại tóc bạn hơn bất cứ loại bột tẩy tóc. Hay hóa chất nào nếu như sử dụng tuỳ tiện, sai cách hay sai sản phẩm?

Keratin thủy phân Romacy
Keratin thủy phân Romacy

Các hairdresser hàng đầu thế giới chỉ sử dụng Keratin phục hồi tóc cho các mái tóc thực sự hư tổn. Keratin khi đưa vào tóc, lấp đầy những lổ hỏng của tóc, sắp xếp lại cấu trúc tóc hư tổn. Làm cho tóc trở nên khỏe hơn từ trong lõi tóc, tăng đàn hồi và bóng mượt.

Vì thế, bạn sẽ không được tác động hóa chất nào khác lên tóc ít nhất là 6 tháng sau khi phục hồi Keratin. Một khi bạn thực hiện hoá chất như Uốn, Duỗi, Nhuộm, Tẩy sau khi phục hồi Keratin….thì hoá chất ấy sẽ bẻ gãy hoàn toàn cấu trúc keratin vừa bổ sung. Cùng với cấu trúc hư tổn sẵn có làm cho tình trạng hư tổn càng tệ hơn so với trước khi phục hồi.

Kem xả khô Calodia dành cho tóc Khô – Xơ – Hư tổn

Tinh Dầu Dưỡng KALODIA dưỡng tóc và da đầu 

1/ TIỀN NÀO CỦA NẤY

Xin hãy hiểu rằng, Keratin nguyên chất rất đắt tiền, 100gram Keratin đã tương đương 1.000.000 VND. Việc mái tóc của các bạn từ “tơi tả” trở nên suôn mượt, óng ả, bóng bẩy ngay lập tức. Mà chỉ làm với mức giá vài trăm ngàn đồng thì đồng nghĩa bạn đang xài nguồn thuốc không đáng tin. Hay còn được các chuyên gia gọi là KERATIN ẢO.

Son dành cho môi khô
Son dành cho môi khô

Việc sử dụng nguồn sản phẩm không uy tín. Tóc bạn có thể bóng mượt tức thời nhưng sẽ khiến tóc bạn nhanh chóng quay về trạng thái hư tổn chỉ sau vài lần gội. Có khi lại còn hư tổn nặng hơn trước khi phục hồi. Vậy nên hãy tìm hiểu thông tin về các shop làm tóc bạn dự định đến. Hay những hãng thuốc về keratin uy tín để còn tự bảo vệ cho mái tóc của bạn nhé!

2/ THỜI GIAN ĐỂ TÓC PHỤC HỒI VỚI KERATIN ÍT NHẤT LÀ 6 THÁNG

Nhiều bạn nôn nóng, cứ nghĩ rằng phục hồi tóc xong là tóc khỏe lại liền. Thế là lại ra các salon tóc tùy thích uốn nhuộm để thay “áo mới” cho mái tóc.

Và đặc biệt, SALON chuyên nghiệp họ sẽ khuyên bạn không nên làm, salon chỉ muốn kiếm tiền thì bạn mời vào luôn. Không cần biết bạn đang trải qua liệu trình phục hồi với Keratin trước đó thì thôi rồi… Xong!

 Keratin thủy phân Romacy
Keratin thủy phân Romacy

Và đôi khi rất khó để một hairdresser phát hiện ra bạn đã phục hồi keratin? Nếu bạn không nói, các hairdresser không biết bạn đã dùng loại Keratin nào? Keratin hủy phân hay chưa.

Thậm chí khi làm hóa chất (uốn, duỗi) sau bước mở biểu bì, tóc vẫn rất ok. Chỉ đến khi tác động nhiệt (vào trục uốn hoặc kẹp duỗi). Lúc đó Keratin tồn dư trong tóc bạn mới bắt đầu bộc phát ra. Ngay lập tức làm sun quéo lại các ngọn tóc mà họ không thể trở tay kịp.

 Keratin thủy phân Romacy
Keratin thủy phân Romacy

Và khi đó chỉ còn nước cắt bỏ phần tóc sun quéo đó. Vậy nên hãy để cho mái tóc bạn ít nhất là 6 tháng nhé.

3. KERATIN THỰC SỰ LÀ PHƯƠNG ÁN TỐT NHẤT CHO CÁC MÁI TÓC HƯ TỔN QUÁ NẶNG NỀ.

Phải thừa nhận rằng “Phục hồi Keratin” khi được thực hiện đúng cách. Bởi các hairdresser chuyên nghiệp thực sự là một phương án tốt nhất đối với các mái tóc bị hư tổn nặng nhé!

 A. Thích hợp mọi dạng tóc.

Keratin thích hợp cho tất cả các loại tóc. Vì vậy, cho dù tóc của bạn đang quăn tít lò xo, thẳng đuộc, lượn sóng. Hay nhuộm sắc màu trên tóc thì Phục hồi tóc với Keratin đều được.

Son môi dành cho mẹ bầu
Son môi dành cho mẹ bầu

B. An toàn nhanh chóng

Không giống những quy trình truyền thống tốn nhiều thời gian và hiệu quả.

C. Bảo trì thấp

Tóc được phục hồi bằng Keratin không cần chăm sóc và các thủ tục phức tạp khác để duy trì. Bạn có thể sự dụng các vật liệu tự nhiên hay chăm sóc tóc thông thường để giữ gìn mái tóc với chi phí thấp.

B – 2 Loại Keratin có mặt trên thị trường:

     1. Keratin bọc – Keratin ảo

Cơ chế hoạt động của Keratin ẢO chính là “Bao bọc”. Khóa bên ngoài các sợi tóc hư tổn của bạn một lớp Keratin như tấm màn bảo vệ. Trong một lần phục hồi bằng Keratin.

Có thể giảm thiểu độ khô xơ, gãy nát và làm giảm một phần độ xoăn của tóc. Tóc sẽ bóng và phục hồi 80% trong vòng 4-8 tuần. Bằng việc cung cấp Keratin phục hồi tóc kết hợp thao tác sấy nóng, kẹp nóng nhanh.

 Keratin thủy phân Romacy
Keratin thủy phân Romacy

Nhưng sau thời gian này, tóc sẽ bị bào mòn vì lớp silicon bọc bên ngoài, làm tổn hại tóc nặng nề hơn.

2. Keratin Thủy Phân

Quy trình phục hồi chuyên nhất bằng cách cung cấp Keratin thủy phân thẩm thấu vào tận sâu lõi tóc. Phục hồi tóc hư tổn do Uốn – Duỗi – Nhuộm lên đến 98% so với tóc tự nhiên ban đầu. Nhưng phải qua một quá trình từ 3 – 4 lần phục hồi mỗi lần cách nhau 2 – 3 tuần.

Keratin thủy phân Romacy
Keratin thủy phân Romacy

Sau quá trình phục hồi với Keratin thủy phân thì sợi tóc sẽ được nuôi dưỡng từ sâu bên trong lỏi tóc. Tóc chắc khỏe và đanh dai hơn nhiều lần.

HẤP PHỤC HỒI CHỐNG LÃO HÓA ROMACY SIÊU MỀM MƯỢT TÓC :

Keratin thủy phân Romacy
Keratin thủy phân Romacy

  •  Sử dụng hấp phục hồi cho mái tóc khô xơ, với thành phần keratin, vitamin E và nhiều dưỡng chất giúp tăng cường độ ẩm và độ bóng mượt cho mái tóc.

  • Sản phẩm thay đc kem xả tóc hàng ngày.

Keratin thủy phân Romacy
Keratin thủy phân Romacy

  • CÁCH SỬ DỤNG:
    Lấy một lượng vừa đủ Keratin phục hồi tóc – ROMACY pha tỉ lệ 1:1 với nước nóng, khuấy đều lên, bôi lên tóc quấn khăn, để tự nhiên 10′ hoặc dùng máy kích nhiệt khoảng 10 – 20ph. Sau đó xả sạch rồi là đã có mái tóc mềm mượt cực kì rồi.

Keratin thủy phân Romacy
Tham khảo thêm các sản phẩm dưới đây: 

Xịt dưỡng Pro Calodia- phục hồi và nuôi dưỡng tóc

Bộ dầu gội xả dưỡng Sinh Romacy chống lão hóa

Gội xả Pro Calodia- gội xả phục hồi tóc hư tổn khô xơ

Dầu gội Elracle- tinh chất bưởi trị rụng tóc

Dầu gội Bergamot-Dầu gội trị rụng tóc

Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XNK TMDV MINH ANHĐịa chỉ : 736/95 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, Tp.HCM.

Hotline: 0916980298 – 0916 508 179 – Email: [email protected]

Zalo: 0919.61.69.61 (24/7)