Hãng son môi tốt nhất hiện nay có giá cực mềm

62
hang-son-moi-tot-nhat-hien-nay
Hãng son môi tốt nhất hiện nay có giá cực mềm

Bằng trải nghiệm của mình, em cũng xin chia sẻ với các chị em về hãng son môi tốt nhất hiện nay và có giá thành rất dễ mua trong bài viết này!

Là phụ nữ ai cũng mong muốn mình xinh đẹp, trẻ trung. Và để giữ cho mình có thần thái tươi trẻ, cuốn hút thì mỗi chị em mình đều nên có 1 thỏi son môi đẹp các chị ạ!   

Hãng son môi tốt nhất hiện nay có giá cực mềm

Mua son bằng tiền triệu mà chất lượng không đâu vào đâu

Trong giỏ xách mình lúc nào cũng có từ 3 – 5 thỏi son. Có mấy thỏi son mua tiền triệu thế nhưng dùng không thích tí nào, dùng xong môi cứ khô bong và thâm trông thấy.

hang-son-moi-tot-nhat-hien-nay-15
Mình đã tìm ra hãng son môi tốt nhất hiện nay với mức giá bất ngờ

Thỏi nào dưỡng môi thì nhanh trôi quá nên ăn uống rất bất tiện. Ăn một chút là bay hết màu lại còn lem lên thành chén, thành ly và ống hút.

Nghĩ lại thấy tiếc thật các chị ạ, người ta bảo là “tiền thì mất mà không dùng được”. Cuối cùng em bỏ 1 đống son ở nhà chả thèm đụng đến.

Mình cũng lên google search “Hãng son môi tốt nhất hiện nay” thì toàn ra quảng cáo và những dòng son mình đã dùng trước đó nên cũng chẳng tin tưởng cho lắm.

Tìm được hãng son môi tốt nhất hiện nay và có giá mềm cho riêng mình

Vô tình được một người bạn mời đi tham dự lễ ra mắt dòng son mới – Lodia Lipstick. Thật sự mình cũng lưỡng lự nhưng nể nên cũng đến không biết có chương trình tặng son cho khách tham gia.

Mình được nhận môi thỏi son màu cam đất và nghe đâu giá cây son chỉ 238.000 đ nên cũng không nghĩ nó tốt. Nhưng chiếc hộp xinh xinh nên cũng tò mò, mở ra. Bên trong khá bắt mắt và vỏ son chắc chắn không hề thua kém những cây son tiền triệu mình đã dùng qua.

hang-son-moi-tot-nhat-hien-nay
Luôn mang theo mình 3 màu son của hãng son môi tốt nhất hiện nay

Thấy màu son khá đẹp và hợp nên hôm đó mình đánh thử để đi làm. Không ngờ dùng thử 1 lần mà giờ mình chuyển sang dùng luôn. Mình thích mùi thơm nhẹ của son và thích son vì rất bền màu nhưng không gây khô môi. Theo cảm nhận riêng của mình khách hàng khó tính như mình thì đây chính là một trong những hãng son tốt nhất hiện nay mà có giá thành dễ mua như vậy. Hiện tại trong giỏ markup của mình có 3 màu son lì Lodia: Cam đất, đỏ hồng và đỏ cam…và màu nào cũng rất tuyệt.

Xem thêm:

Bà mẹ trẻ chia sẻ cách ở nhà trông con vẫn kiếm được 15 triệu/tháng

Bí quyết kinh doanh ngành tóc thành công