Chỉ còn 5 ngày nữa “ĐÁNH THỨC KHÁT VỌNG THÀNH CÔNG” sẽ diễn ra

186
chi-con-5-ngay-nua-danh-thuc-khat-vong-thanh-cong-se-dien-ra-1
Chỉ còn 5 ngày nữa “ĐÁNH THỨC KHÁT VỌNG THÀNH CÔNG” sẽ diễn ra

Sắp diễn ra chương trình chia sẻ kinh nghiệm thực chiến “Đánh Thức Khát Vọng Thành Công” rồi đấy!

Chỉ còn chưa đến 50 vé dành tặng cho những ai khao khát thay đổi bản thân và thực sự mong muốn chinh phục mục tiêu nên đừng bỏ qua cơ hội tham gia buổi chia sẻ đầy ý nghĩa này!

Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia chương trình chia sẻ “Đánh Thức Khát Vọng Thành Công”?

Điểm đặc biệt là chương trình này dành cho tất cả mọi người, không phân biệt độ tuổi, ngành nghề và không cần tốn bất cứ chi phí nào khi tham gia.  Hãy nói cho chúng tôi biết, bạn có đang rơi vào những trường này:

  • Gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống
  • May mắn không mỉm cười với bạn
  • Sự lạc lối khiến niềm tin bị sụp đổ
  • Khát khao nhưng luôn lo sợ và không dám thực hiện
  • Không biết bắt đầu chinh phục mục tiêu từ đâu
  • Trong đầu luôn nghĩ đến những điều tiêu cực
  • Hoặc đang thực sự khát khao chiến thắng bản thân, chiến thắng thử thách cuộc đời
chi-con-5-ngay-nua-danh-thuc-khat-vong-thanh-cong-se-dien-ra-1
Chỉ còn 5 ngày nữa “ĐÁNH THỨC KHÁT VỌNG THÀNH CÔNG” sẽ diễn ra

Nếu bạn đang rơi vào 1 trong những trường hợp nêu trên thì còn chần chờ gì mà không bỏ ra 1 ngày để thay đổi suy nghĩ tiêu cực, biến những thử thách thành bàn đạp thành công?

Bạn chẳng mất gì cả nhưng thứ mà bạn có được đó là một kho tàng thực chiến của những người thành công. Họ đã mất gần gần 10 năm để đúc kết ra nó và trao tặng lại cho bạn vậy bạn còn lo lắng gì mà không đón nhận những điều tốt đẹp đến với mình!

Tại sao Đánh Thức Khát Vọng Thành Công lại chọn Thành Phố Huế là nơi tổ chức?

Thông thường, các chương trình quy mô lớn sẽ chọn TP. HCM và Hà Nội là địa điểm tổ chức nhưng riêng “Đánh Thức Khát Vọng Thành Công” lại chọn Thành Phố Huế.

Lý do chúng tôi chọn Huế là nơi tổ chức sự kiện là vì đây là một chương trình có ý nghĩa thiết thưc. Và hơn hết, chúng tôi hiểu rằng rất nhiều người tại nới đây mong muốn được tham gia vào một buổi chia sẻ để đổi mới bản thân, xác lập mục tiêu mới và tìm ra con đường đi tới đỉnh cao. Đó cũng chính là mục tiêu, sứ mệnh mà Ban Tổ Chức Chương Trình đã đặt ra.

Chương trình nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của khách tham dự

Mặc dù “Đánh Thức Khát Vọng Thành Công” lần đầu tiên được tổ chức tại Thành Phố Huế nhưng chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của người quan tâm. Cho đến thời điểm này,  vé tham dự chỉ còn khoảng 50 chỗ. Chưa diễn ra nhưng sự kiện cũng phần nào làm nung nấu “Ngọn lửa thành công” trong mỗi người.

Ngoài những khách đang sinh sống và kinh doanh tại Huế thì chương trình còn thu hút được sự quan tân của khách ở các tỉnh thành khác như: Đà Nẵng, Quảng Trị, Quảng Nam, Nghệ An, Hà Nội… Với sự hưởng ứng nhiệt tình như vậy, sự kiện không chỉ mang đến những thông điệp thôi thúc con người “Đầy năng lượng” trong bạn mà còn là nơi kết nối những mối quan hệ giúp bạn tiến lên mỗi ngày!

“Chương trình Đánh Thức” diễn ra vào 8h30-17h ngày 15/10/2018 tại khách sạn lớn nhất Thành phố Huế- Park View Hotel với sự tham gia của các doanh nhân và chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Hotline: 0985 235 975

Nhãn Hàng Lodia – Hân hạnh đồng hành cùng “Đánh Thức Khát Vọng Thành Công”

Xem thêm:

Cảm ơn “Đánh Thức Khát Vọng Thành Công” tôi đã biết nhân dạng của mình

Cẩn thận khi mua son môi giá rẻ – Mẹo phân biệt son thật giả