Cảm ơn “Đánh Thức Khát Vọng Thành Công” tôi đã biết nhân dạng của mình

110
cam-on-danh-thuc-khat-vong-thanh-cong-10
Cảm ơn “Đánh Thức Khát Vọng Thành Công” tôi đã biết nhân dạng của mình

“Cảm ơn Chương Trình Đánh Thức Khát Vọng Thành Công đã cho tôi nhân dạng rõ bản thân và tôi đã biết mình là ai

Giờ đây cuộc sống của tôi không phải là nỗi lo lắng, sự sợ hãi hay sự than trách mà là một cuộc sống  vì mục tiêu tốt đẹp. Tôi đã tìm thấy chính mình và tôi đang tốt lên mỗi ngày chỉ sau 1 ngày tham gia buổi chia sẻ của các Chuyên Gia Đánh Thức Khát Vọng Thành Công.”

Câu chuyện của chính bản thân tôi là một minh chứng cho sức mạnh của tiềm thức!

cam-on-danh-thuc-khat-vong-thanh-cong-10
Chương Trình Đánh Thức Khát Vọng Thành Công ngày 15/10 tại Tp. Huế

Từng là một kẻ kiêu ngạo, ảo tưởng sức mạnh tôi nhận được cái kết đắng lòng

Trước khi đến với Đánh Thức Khát Vọng Thành Công tôi vẫn viết câu chuyện về bản thân đầy cay đắng  như thế này:

“Tôi đã từng có rất nhiều dự định sau 4 năm được rèn giũa tại một trường Đại Học thuộc hàng đầu tại Thành Phố lớn. Cầm trong tay tấm bằng tốt nghiệp loại giỏi, tôi luôn tự hào và ảo tưởng vào sức mạnh của mình. Tôi nghĩ mình có thể làm được bất cứ việc gì và chính sự ảo tưởng ấy đã khiến tôi không còn niềm tin vào cuộc sống!

Tôi apply vào một công ty nước ngoài và trúng tuyển với vị trí nhân viên Marketing. Sau vài tháng tôi nhanh chóng bước lên vị trí phó phòng. Sự kiêu ngạo trong vô thức đã khiến mọi người xung quanh dè chừng tôi hoặc là chỉ sót lại những người thổi phồng sự vênh váo của tôi ở kế bên.

Công việc cứ thế nên cuối cùng tôi cũng ra đi. Tôi muốn làm chủ, tôi nghĩ mình đủ thông minh để  đầu tư vào một lĩnh vực sinh lời cấp số nhân mỗi ngày. Tất nhiên tôi không xin việc mà tập trung nghiên cứu lĩnh vực thương mại điện tử.

Và tất nhiên tôi cũng không ngoại lệ, chỉ một thời gian ngắn tôi thậm chí trở về con số 0. Với một người có cái tôi quá lớn, tôi dấu đắp sự thất bại của mình và liều lĩnh chơi ván cờ định mệnh. Lần này thì mọi thứ đều tan biến và tôi suy sụp hoàn toàn. Nợ vây quanh, niềm tin của gia đình tôi cũng đánh mất và tệ hại nhất là tôi không tin vào chính bản thân mình.”

Tôi vẫn hỏi Đánh Thức Khát Vọng Thành Công là cái quái gì thế nhỉ?

Cùng quẫn và loanh quanh trong bức tường vô hình suốt gần 1 năm và lúc ấy bên tôi chỉ còn 1 người bạn. Anh ấy đã gián tiếp đánh thức con người đầy hoài bảo trong tôi.

Cuộc gọi từ 1 số điện thoại lạ với giọng nói trong trẻo của nữ nhân viên ”Alo…Chào anh! Em có nhận được thông tin mình đăng ký chương trình Đánh Thức Khát Vọng Thành Công ngày 15/10 tại Huế phải không ạ?…”

Bất ngờ… tôi chỉ à ừ và hỏi lại người bạn của mình. Anh bạn chỉ thách đố 1 câu: “Tao tưởng người ta nói sai không ngờ mày rõ đồ hèn… Đi nghe người ta nói điều tốt, mày nhột à…”

Tôi quyết định tham gia nhưng trong lòng thì cũng chưa biết nên làm gì, sẽ làm gì mà như thế nào

Đúng như ý đồ của người bạn, tôi bước vào buổi chia sẻ như một kẻ vô hồn, nhưng không khi xung quanh khiến tim tôi bắt đầu thôi thúc…Chỉ đơn giản là nghe và đau rồi thấm. Khi được Diễn Giả Nguyễn Viết Quang và Chuyên gia Đánh Thức Nguyễn Minh Nhâm hỏi “mục tiêu của bạn là gì?” Tôi ngậm ngùi 1 lúc lâu và nói rằng mình muốn trở về lúc ban đầu.

Các anh bảo với tôi: “Tôi không cần biết bạn là ai, không cần biết khi xưa bạn thành đạt và giàu có như thế nào và bạn đã  trải qua bao nhiêu lần thất bại. Chúng tôi chỉ cần biết hôm nay bạn có sẵn sàng thay đổi câu chuyện cũ, đặt ra mục tiêu mới, một mục tiêu ý nghĩa trong cuộc đời bạn và bạn sẽ làm được điều đó để cuộc sống của bạn tốt lên mỗi ngày…Gần 200 con người ở đây tin bạn cũng không thể thay đổi cuộc sống của bạn mà bạn có tin mình hay không mới là yếu tố quyết định… ” Kể từ giây phút nghe những lời thấu tâm can này thì một lần nữa tôi muốn đứng lên và tin mình sẽ thành công!

cam-on-danh-thuc-khat-vong-thanh-cong-11
Tôi chưa hề biết đến Chương Trình Đánh Thức Khát Vọng Thành Công

Nắm rõ nguyên tắc thay đổi bản thân và sống tốt hơn mỗi ngày

1 ngày tham gia chương trình là một ngày vô cùng ý nghĩa, tôi được học những bài học mà suốt 20 năm trên ghế nhà trường mình chưa biết. Cũng ngày hôm đó tôi quyết định tái sinh, nhân dạng con người mới cho mình, luôn tích cực, luôn hướng đến những điều tốt đẹp.

Cảm ơn Đánh Thức khát Vọng Thành Công, cảm ơn 3 Chuyên Gia Đánh Thức đã giúp tôi tìm được niềm tin và định hướng được mục tiêu quan trọng trong cuộc đời của mình.Tôi đang tốt lên mỗi ngày, ít nhất là luôn lạc quan, đầy năng lượng và mỗi ngày đối với tôi là một chặng đường thú vị đi đến mục tiêu của mình. Tôi đang đổi mới câu chuyện của mình và tốt lên mỗi ngày còn bạn thì sao?

Xem thêm:

1 ngày thay đổi tư duy cùng “Đánh Thức Khát Vọng Thành Công”

Bật mí dòng Son môi đẹp cưa đổ hàng triệu con tim của Sao Việt