Học lỏm cách tô son không trôi của Hotgirl – Thiên Đường Ẩm Thực

Nếu thắc mắc vì sao các Hotgirl Thiên Đường Ẩm thực ăn thả phanh mà môi vẫn giữ màu thì xem bài viết này để học lỏm 03 cách tô son không trôi cực hiệu quả luôn nhé các nàng.

165
cach-to-son-khong-troi-cua-hotgirl-thien-duong-am-thuc-4
Học lỏm cách tô son không trôi của Hotgirl thiên đường ẩm thực

Cách tô son không trôi đơn giản nhất là các nàng hãy “tậu” ngay cho mình một thỏi son lì đòn, bao ăn, bao tắm biển. Và tất nhiên các nàng cũng nên biết cách sử dụng để chúng phát huy hết sức mạnh, điển hình như là các Hotgirl trong Thiên Đường Ẩm Thực, ăn như hạm đội mà môi vẫn đỏ màu. Sau đây là 03 cách tô son lâu trôi cực hiệu quả:

cach-to-son-khong-troi-cua-hotgirl-thien-duong-am-thuc-4
Học lỏm cách tô son không trôi của Hotgirl thiên đường ẩm thực
  1. Cách tô son không trôi và mịn đẹp là dùng khăn giấy

Dùng khăn giấy hỗ trợ cho việc tô son không còn xa lạ gì với các nàng. Nhưng không phải ai cũng làm đúng thủ thuật đó là lí do vì sao bạn nên đọc qua bài viết này.

Bước 1: Tô môi son thật đều vào 2 môi (tô đậm màu)

Bước 2: Dùng khăn giấy (loại mềm, mịn) đặt giữa 2 môi và mím môi lại

Bước 3: Tô thêm 1 lớp son vừa đủ và dùng khăn giấy lau những vết lem.

Đây là cách tô son không trôi dễ dàng thực hiện. Nó phù hợp với những dòng son dễ trôi như son kem, son dưỡng. Cứ thực hiện từng bước như trên thì các nàng cũng bót lo bị trôi son khi ăn uống.

hoc-lom-cach-to-son-khong-troi-cua-hotgirl-thien-duong-am-thuc
Dùng khăn giấy- Cách tô son không trôi của nhiều cô nàng

2. Hãy dùng cọ để tô son

Nếu tô trực tiếp lên môi thì lớp son phủ sẽ dễ dàng bị trôi vì thế lời khuyên là các nàng nên sử dụng 1 cây cọ chuyên dụng. Trong quá trình đánh môi, đầu cọ chà sát giúp son bám chắc trên bờ môi. Dùng cọ là cách tô son lâu trôi được rất nhiều chị em sử dụng bởi nó rất đơn giản và dễ dàng áp dụng.

3. Thủ sẳn trong túi xách một thỏi son lì

Tuyệt chiêu thứ 3 không nằm ở cách đánh môi mà nằm ở thuộc tính son. Dù các nàng áp dụng chiêu thức gì với một thỏi son kém bền màu thì nó cũng chỉ hạn chế được tình trạng trôi son ở một mức nhất định. Các nàng có để ý những Hotgirl trong chương trình Thiên Đường Ẩm thực ăn “vô tư” mà môi vẫn đỏ chót không? Tất cả đều nhờ khả năng thần thánh của một loại son được gắn với chữ “lì”.

hoc-lom-cach-to-son-khong-troi-cua-hotgirl-thien-duong-am-thuc
Một thỏi son lì là cách tô son không trôi cực hiệu quả

Song không phủ nhận đa phần các dòng son lì hay gây khô và thâm môi vì thế các nàng nên cẩn trọng lựa chọn cho mình sản phẩm chất lượng. Hãy kiểm tra 4 tiêu chuẩn này trước khi quyết định mua 1 cây son lì:

  • Không chứa chì và chất độc hại. (Son phải có kiểm chứng chất lượng)
  • Hãy kiểm tra độ mịn của son vì son lì dễ bị vón cục.
  • Son có khô môi hay không? (Không phải loại son lì nào cũng gây khô môi)
  • Màu sắc có hợp với gương mặt và tôn da?

Một thỏi son lì là cách tô son không trôi của các nàng Hotgirl tham gia chương trình ẩm thực. Bây giờ thì bạn sẽ khỏi phải thắc mắc vì sao người ta  ăn tẹt ga mà môi vẫn đẹp rồi đúng không. Vậy nên, mỗi chị em đừng ngần ngại để sẵn trong giỏ xách 1 thỏi son bền màu!

Trên đây là một số cách tô son không trôi đơn giản nhất. Còn rất nhiều phương pháp khác nhưng đối với 1 số người nó chưa mang lại kết quả tốt hoặc khá bất tiện nên thường áp dụng phương thức thứ 3 trong bài viết này!

Tham khảo loại son lì không chì, không trôi đang được săn đón tại đây: Lodia.vn

 

hoc-lom-cach-to-son-khong-troi-cua-hotgirl-thien-duong-am-thuc-8
Học lỏm cách tô son không trôi của hotgirl Thiên Đường Ẩm Thực