hông ngờ cách phục hồi tóc hư tổn tại nhà này lại hiệu quả đến thế

Mình cũng không ngờ cách phục hồi tóc hư tổn tại nhà đơn giản này lại hiệu quả đến thế! Đây đúng là cách phục hồi tóc hư tổn hiệu quả.

223
Gội xả Pro Calodia bí quyết phục hồi tóc khô xơ tại nhà
Gội xả Pro Calodia bí quyết phục hồi tóc khô xơ tại nhà

Mình cũng không ngờ cách phục hồi tóc hư tổn tại nhà đơn giản này lại hiệu quả đến thế! Cũng vì tội làm đẹp mà tiếc đắt tiếc rẻ, em giao bộ tóc của mình cho một tiệm tóc nhỏ gần nhà. Cái gì cũng có giá của nó, sau khi làm đủ bộ uốn – bấm – nhuộm tóc em xù lên và khô cứng như rễ tre.

Tóc mình tả tơi vì ham uốn nhuộm rẻ tiền

Tóc mình thuộc loại khỏe vậy mà chỉ sau 1 lần làm đẹp đã trở thành dạng tóc hư tổn loại 3. Mình cũng có hỏi ý kiến của nhiều người làm ở salon tóc, họ khuyên mình đi phục hồi hoặc cắt rồi nối.

Nói thật với mọi người là mình cũng sợ tóc hỏng càng hỏng nặng thêm với lại chi phí cũng hơi eo hẹp nên muốn áp dụng cách phục hồi tóc hư tổn tại nhà nào an toàn thôi. 

Vô tình lướt trên mạng thấy được bộ sản phẩm phục hồi tóc khô xơ, gãy rụng của một hãng mỹ phẩm chăm sóc tóc uy tín mình quyết định đặt ngay. Mình cũng hi vọng đây là cách phục hồi tóc hư tổn hiệu quả!

Gội xả Pro Calodia bí quyết phục hồi tóc khô xơ tại nhà
Gội xả Pro Calodia bí quyết phục hồi tóc khô xơ tại nhà

Thử nên cũng không nghĩ cách phục hồi tóc hư tổn tại nhà đơn giản này lại thật sự hiệu quả

Bộ này gồm dầu gội, dầu xả phục hồi. Mới đầu mình chỉ dùng hai sản phẩm này thôi nhưng được khuyên dùng thêm tinh dầu dưỡng tóc Argan và cải thiện tóc yếu. Vì tóc hư tổn khá nặng nên mình quyết định dùng kết hợp. Mình cũng không nghĩ là chỉ sau 2-3 tuần mà tóc đã mềm mướt hơn nhiều mà đặc biệt là tình trạng gãy rụng cũng giảm hẳn.

Bộ gội xả này có mùi thơm khá lạ và sau khi dùng xong là thấy tóc mềm và bóng khác với những sản trước mà mình đã dùng.

Mình cũng không ngờ cách phục hồi tóc hư tổn tại nhà này lại mang đến kết quả tốt như thế. Chị em nào đang trong tình trạng tóc xơ xác, gãy khúc thì dùng thử đi nhé, bản thân mình thấy hiệu nghiệm rồi đấy.

TINH DẦU ARGAN CALODIA - Chăm sóc tóc khô xơ ngay tại nhà
TINH DẦU ARGAN CALODIA – Chăm sóc tóc khô xơ ngay tại nhà

Những sản phẩm dành cho tóc khô xơ, gãy rụng này mình mua tại một salon tóc khá lớn ở gần nhà hoặc mọi người có thể gọi cho công ty phân phối để được tư vấn về cách mua hàng nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn nhuộm màu khói cực đẹp

cach-phuc-hoi-toc-hu-ton-tai-nha
Hướng dẫn cách phục hồi tóc hư tổn tại nhà