5 dòng son lì màu đỏ bán chạy nhất hiện nay

Nếu các nàng muốn có bờ môi sexy, hút ánh nhìn thì đừng bỏ qua những dòng son lì màu đỏ, siêu bền màu, siêu mềm mượt luôn được tín đồ son săn lùng này!

77
5-dong-son-li-mau-do-ban-chay-nhat-hien-nay
Lodia là 01 trong 5 dòng son lì màu đỏ bán chạy nhất hiện nay

Cùng tham khảo xem 5 dòng son lì màu đỏ bán chạy nhất hiện nay thuộc hãng son nào nhé!

Một bờ môi đỏ, căng mọng sẽ tạo nên sự ấn tượng và nét quyến rũ chết người cho các quý cô. Nếu các nàng muốn có bờ môi sexy, hút ánh nhìn thì đừng bỏ qua những dòng son lì màu đỏ, siêu bền màu, siêu mềm mượt luôn được tín đồ son săn lùng này!

Chỉ điểm cho bạn những dòng son lì màu đỏ bán chạy nhất hiện nay! 

Son lì màu đỏ Lodia- Không chì, cực mềm mịn 

Một trong những dòng son lì được đánh giá cao về độ an toàn và độ mềm mướt khi sử dụng là  Lodia. Dòng son này có 5 màu khác nhau, xong son lì màu đỏ vẫn là màu sắc nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các tín đồ son. Để đón đầu Hot trend 2019 dòng son lì đỏ không chì Lodia có thiên 1 chút hồng hoặc ánh cam tạo nền sự khác biệt so với nhiều dòng son khác. Tuy giá tiền rất mềm nhưng chất lượng son thì không hề thua kém với bất cứ dòng son cao cấp nào với nước son mịn, không gây khô môi và cực lâu trôi.

5-dong-son-li-mau-do-ban-chay-nhat-hien-nay
Lodia là 01 trong 5 dòng son lì màu đỏ bán chạy nhất hiện nay

3-C-E – Dòng son quen thuộc

Đây là dòng son không còn xa lại gì với các nàng. Tuy nhiên hãng son này có nhiều dòng khác nhau, chất lượng cũng chênh lệch hẳn. Với dòng son này thì các nàng lên mua dòng son hơi nặng hầu bao một chút sẽ đẹp và ít khô môi hơn.

Son lì M-a-x

Khi nói đến sản phẩm son lì người ta không quên đến dòng son Max. Son Max màu đỏ cũng được các nàng sử dụng khá nhiều. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều hàng giả, hàng nhái trà trộn trên thị trường vì thế các nàng nên cẩn trọng và chọn nơi uy tín để mua hàng chất lượng.

Ngoài những hãng son nêu trên thì còn có nhiều hãng khác tung ra thị trường dòng son lì màu đỏ nhưng nhược điểm của các dòng son này là khô môi và thâm môi sau 1 thời gian ngắn sử dụng.

Cảnh báo cho các nàng khi lựa chọn sản phẩm son lì

Ngoài son lì màu đỏ thì còn có rất nhiều màu sắc khác phục vụ cho nhu cầu, sở thích của các nàng. Tuy nhiên, dù là lựa chọn màu son nào thì lời khuyên cho các nàng là nên chọn những sản phẩm son có chứng nhận không chì, an toàn. 99% những dòng son lì có giá quá rẻ thường chứa chì và nhiều chất gây độc hại cho môi và sức khỏe người tiêu dùng.

Để tìm hiểu thêm thông tin và giá cả các sản phẩm son chất lượng thì có thể vào Lodia.vn

Hotline: 0919616961 – 0917575818

 

5-dong-son-li-mau-do-ban-chay-nhat-hien-nay
05 màu son lì không chì Lodia – Với dòng son lì màu đỏ bán chạy nhất hiện nay

 

Xem thêm: Bộ sưu tập Lodia Lipstick không thể thiếu son màu đỏ cam