Tóc nhuộm khói cực hot mà không nổi bật của các chị em công sở !

249
màu nhuoomj lodia
nhuộm lodia

1. Tím khói

 

màu tím khói lodia
màu tím khói lodia

Sắc tím luôn là sắc màu tô điểm thêm nét quyến rũ và nổi bật của người phụ nữ, và đây cũng luôn là màu sắc lựa chọn đầu bảng của những cô nàng cá tính. Tuy nhiên nếu vẫn còn e ngại bởi vẻ nổi loạn của màu sắc này, thì bạn hãy thử với tông màu tím khói nhé, tuy nhiên gam màu tím rất dễ bị phai màu, do vậy sua khi nhuộm xong các nàng cần chọn lựa dầu gội đầu cẩn thận.

2. Xanh khói

tóc nhuộm xanh khói lodia
tóc nhuộm xanh khói lodia

Nếu vẫn còn chút e ngại với những màu tóc nhuộm nổi bật, thì các nàng hãy chọn tông màu xanh khói, thực tế là màu xanh rất khó lên màu, sau khi nhuộm phải nhìn kĩ mới rõ ánh xanh. Tuy vậy đây là gam màu đáng để thử.

3. Đen ghi khói

tóc nhuộm màu đen ghi khói lodia
tóc nhuộm màu đen ghi khói lodia

Miêu tả một cách nôm na thì đây là màu đen có ánh khói xám bạc như màu than chì. Đây là màu tóc mà khi nhìn kỹ, bạn sẽ thấy nó không hẳn là màu đen, cũng không hẳn là màu xám bạc, mà lại còn có chút sắc xanh nước biển nữa. Vì màu tóc được nhuộm rất tự nhiên, nên bạn cũng không cần quá lo lắng khi những sợi tóc con mới mọc ra sẽ làm hỏng mất mái tóc bạn dày công chăm sóc.

4. Nâu khói

tóc nhuộm màu nâu khói lodia
tóc nhuộm màu nâu khói lodia

Màu nâu khói chính là màu nhuộm nâu có pha thêm xám bạc áp dụng kỹ thuật nhuộm ombre. So với màu tóc ghi đen khói thì màu nâu khói phản chiếu ánh sáng tốt hơn giúp tạo hiệu ứng tóc bóng khỏe, óng mượt.

Xem thêm:

Dập uốn tóc keratin thủy phân LODIA

Dập duổi tóc keratin thủy phân LODIA

Thuốc nhuộm tóc LODIA

Kem trợ nhuộm oxi LODIA

Kiểu tóc uốn làm say lòng bao cô gái ?