Lời thú tội của một gã chồng tồi – Xin lỗi em!

“Một gã chồng tồi như anh thì làm gì có tư cách để tiến lại gần em thêm một lần nữa. Xin lỗi em vì tất cả!”

loi-thu-toi-cua-mot-ga-chong-toi-12
Hình ảnh minh họa – Lời thú tội của một gã chồng tồi

Năm 17 tuổi tôi đã khao khát được trải nghiệm cái cảm giác ôm hôn và làm chuyện “người lớn” với một cô gái lớn hơn mình 4 tuổi. Nghĩ lại vẫn thấy cảm giác lâng lâng đến lạ kỳ.

Tôi đã từng nhắm mắt và tưởng tượng cảnh vật lộn đầy cuồng say như thật và tỉnh dậy thì chỉ có thấy ươn ướt trong đáy chiếc quần ngủ phong phanh. Không hiểu sao với những bạn trong lớp cùng trang lứa tôi không có cảm giác này nhưng đối với cô ấy tôi lại không thể kiềm lòng!

Gặp một lần duy nhất trong một quán cà phê nhỏ nhưng thân hình nuột nà, đôi gò bồng nhấp nhô trong lớp áo mỏng cùng thân hình uốn éo đập mạnh vào não đến mức nó cứ hiện lên trong đầu của tôi. Và tôi không thể kiểm soát được nó. Cảm giác ấy kéo dài suốt những năm “trổ mã” và dần tắt đi khi tôi là một người đàn ông thực thụ.

Tôi tốt nghiệp ra trường và quen 1 cô gái thua mình 3 lớp. Em tên Trinh, nước da trắng với bờ môi xinh chết người. Năm ấy em cũng vừa tròn 20 nhưng khá sành sỏi trong tình trường. Tôi chết mê vì sự nóng bỏng của em, ánh mắt đưa tình và nụ hôn ngọt ngào. Chúng tôi quen nhau được 1 năm thì chia tay. Lúc ấy tôi thật sự chỉ muốn tập trung vào công việc và điều tôi cần đó là 1 người vợ hiền chứ không phải một cô tình nhân xinh đẹp.

5 năm sau tôi kết hôn với một cô gái bình dị, có thể nói về mặt hình thức thì kém cạnh với những cô gái mà tôi đã từng quen. Gu của em là kín từ trên xuống dưới và hầu như chẳng bao giờ biết trang điểm. Tôi vẫn nghĩ mình yêu tâm hồn của em là đủ nhưng thật ra không phải thế!

loi-thu-toi-cua-mot-ga-chong-toi-11
Ảnh minh họa – Lời thú tội của một gã chồng tồi

Sống chung 6 năm mà vẫn không có con, nhan sắc em ngày càng xuống dốc, quần áo thì thốc thếch. Vẫn viết  vì vợ mình quá bộn bề công việc và lo nghĩ chuyện con cái nhưng không hiểu sao mỗi lần thấy em tôi lại cảm thấy khó chịu như “cái gai” trước mắt. Tôi thấy xấu hổ với đồng nghiệp và chẳng muốn ai ghé nhà mình. Thậm chí, trong những buổi tiệc tôi cũng chẳng muốn vợ mình xuất hiện. Và thế rồi tôi chán nản, hay cáu gắt với em và tệ hại hơn là phở bánh ngoài đường. Mặc dù biết mình có lỗi với vợ con nhiều lắm nhưng thật sự là tôi không kìm nén được ham muốn của mình. Tôi có thể nhịn 1, 2. 3…và tất nhiên (n) lần thì không thể khi mà những cô gái “mơn mởn” cứ đưa đẩy với mình.

Tất nhiên là nước chảy tràn ly, tôi và em li thân sau một thời gian không lâu. Đơn giản vì tôi không có cảm xúc khi nhìn vợ và em cũng không thể chịu đựng được sự nguội lạnh của tôi và càng đau hơn khi thấy chồng tơ tưởng về cô gái khác. Chúng tôi quyết định ra tòa.

Suốt 3 năm kể từ ngày cuối cùng gặp nhau tại phiên tòa chúng tôi không hề liên lạc với nhau. Thời gian đầu tôi cũng cảm thấy rất bình thường và thậm chí còn thấy như trút được 1 của nợ. Tôi la cà quen với những cô em đôi mươi xinh đẹp nhưng chả thể nào có được cảm giác ấm áp như người tôi phụ nữ mà tôi đã ruồng bỏ.

Không hiểu sao càng ngày tôi càng thấy thiếu 1 thứ gì đó không tả nổi và tôi mới thấy được mình tệ hại như thế nào. Tôi vẫn muốn cầm máy và hỏi thăm em sống ra sao nhưng thấy mình không đủ tư cách và lúc ấy cái tôi còn rất lớn nên lại thôi. Tôi chỉ dám hỏi thăm em qua 1 cô bạn thân và biết em cũng đã trải qua thời kỳ vật vã sau cú sốc ấy.

Một ngày nọ, trong bữa tiệc của một người bạn cũ em lướt qua tôi như một người xa lạ. Em ốm đi khá nhiều, không phải dáng người mũm mĩm, không phải những bộ đồ quê mùa như xưa mà là phong cách sang trọng và bờ môi đỏ nồng nàn, quyến rũ. Em khác thật, xinh đẹp và trẻ ra rất nhiều, xuýt nữa thì tôi tôi nhận ra và tất nhiên tôi lại càng cảm thấy hối hận muôn phần!

loi-thu-toi-cua-mot-ga-chong-toi-10
Ảnh minh họa – Lời thú tội của một gã chồng tồi

Lần đầu tiên anh kể với tôi về cuộc sống của mình. Là 01 người phụ nữ tôi cũng đã học được 1 bài học xương máu trong câu chuyện của anh, còn bạn thì sao?

Xem thêm các bài viết khác: Tin tức – Lodia